Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Doanh nghiệp cần biết gì khi thuê dịch vụ SEO

Nếu là một công ty có quy mô lớn, CEO sẽ giao cho bộ phận marketing đi tìm đối tác SEO cho doanh nghiệp, công ty nhỏ thì thường CEO sẽ trực tiếp thuê dịch vụ.

Cần biết gì khi thuê dịch vụ?

    Kiến thức SEO: Tìm hiểu kiến thức về SEO, biết SEO là gi? quy trình SEO tổng quan như thế nào, SEO mũ trắng là gì mũ đen là gì, mũ xám là gì? cơ bản các anh chị phải hiểu rõ bản chất về SEO, không nhất thiết phải biết quá nhiều.
    Kiến thức marketing online: Sản phẩm, dịch vụ của công ty các bạn có cần SEO hay không? Khu vực của bạn đang sống cần phải làm SEO để bán được hàng hay không? dối thủ bạn đang làm marketing như thế nào, hiệu quả không? có SEO không? Kinh phí của bạn đầu tư như thế nào cho SEO liệu có đem lại hiểu quả hơn không khi bỏ một đống tiền ra làm SEO (nếu muốn biết chạy adword một thời gian trước xem như thế nào)

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

    Tìm hiểu đối tác SEO: Sau khi các điều trên anh chị doanh nghiệp muốn quyết định thuê dịch vụ SEO. Thì bước tiếp theo là tìm hiểu đối tác SEO của anh chị có thật sự ok hay không. Các bước để tìm hiểu đối tác đó khi không được gặp mặt và chưa một lần hợp tác như sau
        Ví dụ: công ty đó tên Viet SEO thì hãy lên Google gõ tên công ty đó và review các kết quả sang trang thứ 5 hoặc trang 10 nếu có thể. Xem các kết quả đó như thế nào, có từng bị tố cáo gì không, nếu không thì ok. Còn có thì tìm hiểu xem đó là gian lận thật sự hay là bị đối thủ chơi xấu, vì các công ty SEO hiện nay chơi xấu với nhau là chuyện bình thường.
        Hỏi các anh chị em trong nghề làm SEO, ví dụ như mình chẵn hạn, công ty đó như thế nào, uy tín không... blabla
        Quy mô công ty đó như thế nào, có đáng tin cậy lâu dài hay không. Hãy nhìn vào nhân viên có nhiệt quyết hay không, CEO đó như thế nào có. Nói chung nếu với kinh nghiệm của các anh chị công ty đó khó có khả năng phá sản :D thì hãy chọn. Nếu trường hợp xấu nhất sảy ra công ty đối tác tan rã thì website của các anh chị sẽ bị bơ zơ giữa dòng đời :) (trường hợp này khá nhiều) có khi là mất web.
    Hãy nằm ở kèo trên: nói vậy thôi, chứ anh chị doanh nghiệp không thể nào nằm kèo trên được, trong các giao dịch bán như: mua tên miền, hosting, .... Doanh nghiệp hãy đứng tên. Trên hợp đồng rõ ràng các điều khoản không mập mờ và khó hiểu

Dịch vụ seo

Doanh nghiệp cần biết gì khi thuê người làm SEO

Về kiến thức thì cũng tương tự như anh chị doanh nghiệp thuê công ty SEO. không có gì khác cả

Còn việc tuyển dụng thì anh chị nhìn người và tuyển theo năng lực. Ưu tiên người tài chắc có lẻ các điều này anh chị giỏi hơn tôi nhiều.

Anh chị doanh nghiệp Thuê người làm SEO thì chỉ chú ý một câu có hai từ này thôi người đó phải có tính Chân thành

Lời kết: Nói đi thì cũng nói lại mình viết bài này chỉ mong tính chất tham khảo, các anh chị em SEOer đừng có thành ý gì với mình khi đọc được bài này. Doanh nghiệp thì cũng đừng sành sỏi quá, rồi ép những người làm SEO, doanh nghiệp SEO, họ không xấu nhưng nếu ép quá thì sẽ tức nước vỡ bờ như ông bà ta nói, thì doanh nghiệp luôn luôn lỗ trong trường hợp này.

Chúc các anh chị doanh nghiệp và cả anh chị em làm SEO một năm mới an khang thịnh vượng, ai chưa lên top thì năm nay sẽ lên top, lên top rồi thì sẽ lên cao hơn nữa. Doanh thu đổ về rồi tăng lương nhân viên SEO, thưởng cho đối tác SEO, có những chính sách ưu đãi để mọi người có sự gắn bó lâu dài hơn.

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ các SEOer trong việc làm SEO. Trong số đó, công cụ hữu ích nhất được cung cấp bởi chính các SE. SE cung cấp tới các webmaster số lượng đa dạng công cụ, phân và chỉ dẫn với mong muốn họ sẽ tạo ra các trang web và nội dung có thể tiếp cận được bằng nhiều cách khác nhau. Các nguồn tài nguyên miễn phí này đem đến các điểm dữ liệu và cơ hội trao đổi thông tin với máy tìm kiếm mà chẳng nguồn nào có.

Dịch vụ seoChương 8 - Các công cụ và dịch vụ SEO (Phần đầu) chúng ta đã đi tìm hiểu các chỉ lệnh SE phổ biến, sau đây chúng ta tiếp tục đề cập tới các công cụ cho SEO.

Các công cụ tìm kiếm:

Các tính năng phổ biến của Google Webmaster Tools và SEO: P.1 Cài đặt Google Webmaster Tools (các công cụ quản trị Google)

1. Setting (Cài đặt)

Geographic Target:

Nếu một trang web hướng tới đối tượng cụ thể về mặt địa lý, các quản trị web có thể cung cấp cho Google các thông tin giúp phân biệt trang đó xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của một quốc gia cụ thể trên Google, và đồng thời cải thiện các kết quả tìm kiếm Google cho các truy vấn địa lý.

Preferred Domain (Tên miền ưa thích)

Preferred Domain là một thể loại mà quản trị web muốn sử dụng để index các trang trên web của họ. Nếu một webmaster chỉ rõ preferred Domain là _http://www.example và Google tìm thấy một liên kết tới trang web đó được định dạng là _http://example, Google sẽ xử lý liên kết đó khi nó được trỏ tại _http://www.example

URL Parameters (Các thông số URL):

Bạn có thể chỉ cho Google thông tin về mỗi thông số trên trang web của bạn, chẳng hạn như "sort=price" và "sessionid=2". Điều này giúp cho Google crawl trang web của bạn một cách hiệu quả hơn, ngăn chặn những thông số đó tạo ra nội dung trùng lặp và tăng số lượng những trang web độc nhất mà Google có thể thu thập trên trang web của bạn.

Crawl Rate (Tỷ lệ thu thập):

Crawl Rate ảnh hưởng đến tốc độ truy vấn của robot google trong suốt quá trình thu thập. Nó không ảnh hưởng đến tần suất Google thu thập dữ liệu một trang web nhất định. Google xác định tỷ lệ được yêu cầu dựa vào số trang trên một trang web.

Diagnostics (Chuẩn đoán):

Malware - có thể hiểu là một phần mềm hoặc một đoạn mã lập trình nào đó gây hại cho máy tính người dùng được tìm thấy trên website bạn Google sẽ thông báo cho bạn nếu nó tìm thấy bất kỳ Malware nào đó trên trang web của bạn. Malware không chỉ gây hại cho người sử dụng, mà ảnh hướng của nó có thể làm website của bạn mất vị trí trên công cụ tìm kiếm.

Crawl Error (Các lỗi thu thập) - Nếu Robot Google bắt gặp những lỗi quan trọng trong khi thu thập dữ liệu trang web của bạn, chẳng hạn như 404s, nó sẽ mô tả chi tiết về lỗi và xác định nơi Bộ tìm kiếm tìm thấy liên kết tới URL không thể truy cập.

HTML Suggestions (Gợi ý HTML) - Phân tích này nhận dạng SE các yếu tố HTML không thân thiện. Đặc biệt, nó liệt kê ra các vấn đề về thẻ meta description (thẻ meta mô tả), thẻ title, và những trang nào Spider không thể thu thập được nội dung trang.


Dịch vụ seo web SEO là những kết quả không phải quảng cáo, Nếu thương hiệu xuất hiện trên các vị trí tự nhiên thì thương hiệu và chính bản thân website đó sẽ tốt hơn nhiều lần vì phải thật tốt mới
Thiết kế web thân thiện với di động Đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, Thiết Kế Website cho khách hàng với mức chi phí vừa phải, khách hàng sẽ cảm nhận rõ giá trị với số tiền bỏ ra. Đặc biệt, chúng tôi tiếp nhận
Minh dang Từ cơ chế hoạt động của máy trộn hồ, Máy có 2 phần chính, gồm khung máy và thùng trộn. Khung máy dài 1,2m, cao 1,5m, rộng 1,2m. Thùng trộn hồ nguyên bản bằng sắt, rất chóng rỉ sét khi

- Phone: +84-908-744-256