Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

ĐH Y dược TP.HCM có xét tuyển CĐ ngành Dược?

* ĐH Y dược TP.HCM có xét tuyển CĐ ngành Dược không? Nếu thi tuyển vào một trường ĐH khác mà muốn chuyển điểm vào hệ CĐ ngành Dược của ĐH Y dược TP.HCM có được không?

- Năm nay là năm đầu tiên ĐH Y dược TP.HCM tuyển sinh bậc CĐ ngành dược sĩ. Tuy nhiên, trường không thi tuyển mà chỉ xét tuyển từ thí sinh dự thi ĐH khối B của tất cả các trường trong toàn quốc. Vì vậy, các thí sinh hoàn toàn có thể dự thi một trường ĐH khác và nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH Y dược TP.HCM. Tuy nhiên, cần lưu ý là rất nhiều chuyên gia dự báo ngành này năm nay sẽ có mức điểm chuẩn cao.

* Ngành Kỹ thuật phần mềm là gì và cơ hội việc làm sau này ra sao?

- Theo định hướng xác định ngành nghề của ĐH Quốc gia TP.HCM, học ngành Kỹ thuật phần mềm, sinh viên (SV) sẽ được cung cấp kiến cơ bản về tổ chức và quản lý công nghệ phần mềm để có khả năng xây dựng mô hình và áp dụng các nguyên tắc vào thực tế. Có năng lực xây dựng các dự án phần mềm, có khả năng tham mưu tư vấn và có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong phạm vi quyền hạn của một kỹ sư trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Theo các chuyên gia, sau một thời gian bão hòa nhân lực dẫn đến thiếu người học ngành này, hiện tại ngành Kỹ thuật phần mềm bắt đầu có nhu cầu về nhân lực lớn trở lại.

Cao đẳng Viễn Đông TP.HCM là ngôi trường đã có quá trình hơn 10 năm, xuất phát từ Trường Đào tạo công nhân kỹ thuật cao cho Tổng công ty xây dựng cơ khí giao thông, thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Xét tuyển Cao đẳng Viễn Đông, rộng đường kiếm việc

Từ định hướng cụ thể này, việc tập trung nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chất lượng đòi hỏi nhà trường luôn phải bám sát các doanh nghiệp (DN). Mô hình thầy giáo - DN đã và đang áp dụng thành công, mang lại nhiều cái mới trong dạy và học.

Trước hết từ DN, chương trình đào tạo luôn đổi mới hằng năm. Các DN đầu đàn trong lĩnh vực dịch vụ như Công ty chứng khoán SJC, Ngân hàng MHB, cho đến những DN cơ khí đủ loại quy mô như Công ty thép Thành Long (xây dựng cầu vượt Lăng Cha Cả) đến những DN nhỏ như Quốc Khởi cũng được các thầy giáo - DN tham khảo yêu cầu công nghệ đang được áp dụng.

Liên kết cùng đầu tư đã là hướng đi phù hợp khi có quá nhiều cơ sở đào tạo chỉ trọng đầu tư cơ bản nhưng thiếu chuyên sâu, hệ quả là SV ra trường phải đào tạo lại. Hiện tượng này không có ở Cao đẳng Viễn Đông khi biết chọn lựa thiết bị đầu tư. Nhà trường sẵn sàng cho SV ngành điều dưỡng thực tập cơ bản tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng cũng đã sẵn sàng nhập khẩu thiết bị chuyên khoa với giá trị nhiều tỉ đồng từ nước ngoài. Lợi thế này giúp SV dễ dàng thích nghi ngay với công việc chuyên ngành sau tốt nghiệp.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Chiều qua 20.10, tại cuộc họp báo đầu năm học, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết năm 2016 vẫn sẽ duy trì cách thức tuyển sinh ĐH, CĐ như năm nay nhưng sẽ tăng quyền tự chủ cho các trường. Có thể tuyển sinh theo đợt với từng nấc điểm thi hoặc sẽ để một số trường ĐH có sức hút lớn cùng bắt tay liên kết tự tuyển sinh...

Các trường tự do xét tuyển ?

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết: “Rút kinh nghiệm từ những bất cập trong kỳ tuyển sinh vừa rồi, sẽ phải điều chỉnh một số quy định để làm sao kỳ tuyển sinh diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn. Hướng của Bộ là sẽ tăng thêm quyền tự chủ cho các trường, còn Bộ thì đưa ra những giải pháp giúp các trường vừa bớt “ảo”, nhưng cũng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh (TS)”.

Về hướng tăng quyền tự chủ cho các trường, ông Ga cho biết nhiều khả năng sau khi có kết quả thi THPT, Bộ sẽ chuyển dữ liệu cho các trường, đồng thời bỏ quy định các cụm thi cấp giấy chứng nhận kết quả cho TS. Việc cấp 4 giấy chứng nhận kết quả như vừa rồi là để hạn chế “ảo” nhưng nếu bỏ động thái này nghĩa là TS muốn đăng ký xét tuyển vào bao nhiêu trường cũng được. Cũng theo Ga, vừa rồi Bộ sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu chung là để nếu TS trúng tuyển vào trường này rồi thì không được xét tuyển vào trường khác, nhưng giờ Bộ sẽ cho TS tự do đăng ký, các trường tự do xét tuyển. Tuy nhiên, ông Ga cho rằng những động thái này sẽ khiến số lượng ảo tăng rất cao, không những các trường khó tuyển mà TS cũng chưa chắc đã có lợi. “Vì thế Bộ sẽ kêu gọi các trường thảo luận, bàn bạc đề xuất giải pháp giảm ảo khi mà các trường và TS sẽ được Bộ “thả” như vậy”, ông Ga nhấn mạnh.

Học cao đẳng trường nào tốtCác trường lớn có thể tự liên kết tuyển sinh

Ông Ga cho rằng có thể sẽ chia ra các đợt xét tuyển khác nhau, mỗi đợt sẽ chỉ xét theo từng nấc điểm thi của TS hoặc có thể Bộ sẽ khuyến khích các trường tốp trên liên kết với nhau để làm công tác tuyển sinh trong nhóm của mình. “Vừa rồi chỉ khoảng 30 trường ĐH thu hút được lượng lớn TS có điểm cao, việc rút - nộp hồ sơ của TS cũng chủ yếu diễn ra trong nhóm trường này. Giờ nếu chúng ta cho những trường này liên kết với nhau, họ có thể cùng nhau đưa ra những quy định như TS đã đăng ký vào một trong số những trường này thì không được đăng ký vào các trường còn lại của nhóm, hoặc TS đưa ra thứ tự nguyện vọng 1, 2, 3... với các trường trong nhóm trường này”, ông đưa ra gợi ý. “Mục tiêu của Bộ là một mặt giao quyền tự chủ, tăng quyền lợi cho TS, một mặt kiểm soát được sự an toàn cho cả TS và nhà trường”, ông Ga cho biết.

Vấn đề nhiều trường ĐH, CĐ gặp khó khăn về tuyển sinh và giải pháp nào cho tương lai các trường này, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết đây cũng là căn cứ quan trọng để bàn bạc vấn đề cơ cấu lại hệ thống ĐH, CĐ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực. “Hướng được tính đến là đưa các trường trở thành một phân hiệu của các trường ĐH, CĐ khác hoặc tổ chức để các trường đó liên kết đào tạo với các trường lớn”, ông Ga nói.

Không thể cấm dạy thêm bằng biện pháp hành chính

Tại họp báo, nhiều phóng viên đặt câu hỏi: Dù đã có quy định rõ ràng cấm dạy thêm tràn lan nhưng tại sao hiện tượng này vẫn xảy ra năm học này qua năm học khác? Ông Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, cho rằng Bộ đã có đầy đủ văn bản quy định về dạy thêm học thêm. Tuy nhiên, giải quyết triệt để việc dạy thêm học thêm không thể bằng giải pháp hành chính mà phải bằng nhiều giải pháp hỗ trợ nhau. Cũng theo ông Hiển, nếu chỉ đạo tốt đổi mới kiểm tra đánh giá, quá trình dạy quan tâm đến từng học sinh thì lúc đó nhu cầu học thêm sẽ dần mất đi. Không kiểm tra đánh giá đặt ra yêu cầu quá cao đối với người học thì lúc đó người học không cần phải học thêm kiến thức nâng cao nữa. “Chúng tôi vẫn kiên trì đã dạy 2 buổi/ngày là không học thêm”,
Bom muc may in hú ý khi thay mực máy in Canon ở những điểm nào, Vì vậy phải chú ý thay mực máy in Canon thường xuyên để máy in hoạt động tốt. Trong khi thay mực máy in thì cần có những chú ý để tránh làm hỏng
Hoc anh van Các NXB không còn tự do dịch và in sách Nhật nữa, Các loại tiểu thuyết (ấn bản văn học) Nhật Bản cũng được dịch và phát hành trong khoảng thời gian này. Hầu hết là các tác phẩm của tác giả
© 2007 - 2021 https://dichvuthamtuvietnam.com
- Phone: +84-908-744-256